Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự Đẹp! Nhà cung cấp Uy Tín luôn mang đến Nơi ở sang trọng hơn, phú quý hơn và hạnh phúc hơn cho Quý khách - Liên hệ để gặp chuyên gia 0988 55 88 79 - 0903 831 312

         Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự Đẹp nhận ký kết hợp đồng Tư vấn giám sát công trình cho Quý khách hàng . Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự Đẹp sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ này cho quý khách , bởi vì với đội ngũ Tư vấn giám sát gồm các Kỹ sư Xây Dựng ( dưới sự chỉ đạo của Giám đốc - Kỹ sư Vũ Thu Cường có trên 20 năm kinh nghiệm về thiết kế và đặc biệt kinh nghiệm nhiều ở công trường ) có nhiều năm kinh nghiệm , có tâm tốt , có thể phát hiện một số lỗi do hồ sơ thiết kế còn sai sót cho chủ đầu tư biết và đề ra phương án thiết kế tốt nhất . Công TNHH XD TM Quốc Cường  hướng dẫn cho các đơn vị thi công kỹ thuật thi công tốt và cách tổ chức thi công nhằm đảm bảo an toàn , chất lượng , đúng tiến độ . Công ty Quốc Cường sẽ giúp chủ đầu tư và Nhà thầu thực hiện công trình có chất lượng cao , đúng tiến độ . Công ty TNHH TNHH Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự Đẹp làm việc rất lành mạnh, tuyệt đối không gây khó dễ để nhận tiền của nhà thầu .

         Hiện nay có nhiều công ty Tư vấn giám sát không tốt (Cty Tư vấn giám sát lom com ) . Họ có thể ký hợp đồng giá thấp với quý khách hàng , sau đó họ lại gây nhiều khó khăn cho nhà thầu để nhà thầu chung chi tiền cho họ . Cộng  khoản tiền ký hợp đồng của chủ đầu tư và tiền nhà thầu chung chi thành một khoản tiền lớn hơn rất nhiều tiền mà cty tư vấn giám sát đàng hoàng nhận . Các Cty Tư vấn giám sát lom com này còn đưa các kỹ thuật bèo nhèo xuống công trình và gây nhiều khó khăn vô lý cho nhà thầu để vòi vĩnh tiền nhà thầu . Các cán bộ kỹ thuật của các Cty Tư vấn giám sát lom com có năng lực "bần cùng" cộng với lương tâm "bần cùng" và "Bần cùng sinh Đạo tặc "( Ông bà ta ngày xưa đã nói ) . Điều này quý khách vừa mất tiền trả cho Cty giám sát lom com , vừa nhận được sản phẩm kém chất lượng , nhanh xuống cấp , tiến độ thi công kéo dài .

1. Dịch vụ giám sát thi công toàn bộ quá trình xây dựng:

  - Hình thức: Cán bộ của Công TyThiết Kế Xây Dựng Biệt Thự Đẹp sẽ có mặt theo thời gian nhà thầu của khách hàng làm việc để kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của Quốc Cường sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết. Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự Đẹp sẽ đưa ra phương án tốt nhất cho công trình của quý khách .

  - Người trực tiếp giám sát: Là Kỹ sư xây dựng có tâm tốt đã được công ty đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu. Và đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công công trình .

  - Chi phí : Đối với Biệt thự và nhà phố : 15.000.000đ/tháng đến 22.000.000 đ/tháng .

                    Đối với Khách sạn , Văn phòng làm việc , Nhà xưởng , trường học , ... : chi phí giám sát bằng 2.5% giá trị công trình .

                    Chi phí được chủ đầu tư thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

2. Dịch vụ giám sát thi công kết hợp trông coi vật tư: 

  - Hình thức: Cán bộ của Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự Đẹp sẽ có mặt 24/24h tại công trình để trông coi vật tư xuất nhập và kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của Quốc Cường sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ nhà để tiến hành giải quyết. Các giai đoạn xuất nhập vật tư sẽ được theo dõi trong sổ nhật ký công trình và được báo cáo khi chủ nhà yêu cầu. Lượng vật tư khi chủ nhà bàn giao sẽ được hai bên ký xác nhận, sau này kiểm tra nếu có hao hụt, công ty Quốc Cường sẽ chịu trách nhiệm đền bù mọi thiệt hại cho chủ nhà.

  - Người trực tiếp giám sát: Là Kỹ sư xây dựng có tâm tốt đã được công ty đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu. Và đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công công trình .
 
  - Chi phí: 28.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

3. Dịch vụ giám sát thi công thường nhật: 

  - Hình thức: Cán bộ chuyên môn của Quốc Cường sẽ có mặt khoảng 1-2h mỗi ngày để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế.

  - Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.

  - Chi phí: 15.000.000 đ/tháng đến 22.000.000đ/tháng . Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

4. Dịch vụ giám sát thi công các giai đoạn chính của công trình: 

  - Hình thức: Cán bộ chuyên môn của Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự Đẹp sẽ có mặt tại công trình vào các giai đoạn chính của quá trình xây dựng như ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng... Quy định cụ thể về các giai đoạn được  ghi rõ trong hợp đồng giám sát.

  - Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.

  - Chi phí: 12.000.000 đ/tháng đến 15.000.000đ/tháng . Chi phí được chủ đầu tư thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

* Lưu ý: Các đơn giá trên chỉ là đơn giá chung. Đối với các công trình có độ phức tạp khác nhau, chúng tôi sẽ điều chỉnh đơn giá cho phù hợp.

 

THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC, NỘI NGOẠI THẤT

Ngày: 28-12-2014 - 07:47 AM

  - Thi công trọn gói công trình kiến trúc
 - Thi công theo hình thức bao phần thô
 - Giám sát thi công theo...

 Chi tiết

KIỂM ĐỊNH, THẨM ĐỊNH HỒ SƠ DỰ TOÁN THI CÔNG

Ngày: 16-06-2016 - 08:19 AM

 - Kiểm định chất lượng hồ sơ kỹ thuật thi công
- Thẩm định báo giá, tổng dự toán xây dựng
- Áp dụng cho các loại dự án dân dụng, vốn đầu...

 Chi tiết

TƯ VẤN THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC NHÀ Ở GIA ĐÌNH

Ngày: 23-05-2016 - 11:45 AM

- Tư vấn, thiết kế, trang trí nội ngoại thất

- Sắp xếp không gian theo phong thủy

- Thiết kế thiết bị nội ngoại thất theo yêu cầu

- Giám sát thiết kế trong...

 Chi tiết

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI NGOẠI THẤT GIA ĐÌNH VĂN PHÒNG TRIỂN LÃM

Ngày: 23-05-2016 - 11:45 AM

- Tư vấn, thiết kế, trang trí nội ngoại thất

- Sắp xếp không gian theo phong thủy

- Thiết kế thiết bị nội ngoại thất theo yêu cầu

- Giám sát thiết kế trong...

 Chi tiết