Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự Đẹp! Nhà cung cấp Uy Tín luôn mang đến Nơi ở sang trọng hơn, phú quý hơn và hạnh phúc hơn cho Quý khách - Liên hệ để gặp chuyên gia 0988 55 88 79 - 0903 831 312

Đất nước ngày càng phát triển thì nhu cầu về cuộc sống của mỗi chúng ta cũng phát triển theo, ai cũng ao ước cho mình có một nơi đi chốn về không chỉ đáp ứng nhu cầu che nắng che mưa nữa mà còn đáp ứng với đầy đủ sự tiện nghi, hiện đại, sang trọng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Và hiên nay nhu cầu thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển đang tăng lên do nhu cầu của các chủ nhân của các gia đình mong muốn sống trong một không gian sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Biệt thự cổ điển mang trong mình một sự cuốn hút khó tưởng, tinh tế và sang trọng nhờ các chi tiết hoa văn kiến trúc vô cùng tỉ mỉ mang đến cho mỗi căn nhà một nét nghệ thuật, một nét kiến trúc vô cùng hấp dẫn.

 

Mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng này tọa lạc tại 2 mặt tiền mang lại không gian sống  rông rãi và đầy lý tưởng cho một một cuộc sống gia đình hoàn hảo, ấm cúng, sang trọng. Ngoại thất căn nhà được bao bọc bởi một lớp sơn trắng xem kẻ màu vàng là biểu tượng cho một nét đẹp tinh khiết đầy sang trọng. Một mái vồm cao và rộng là một thiết kế đặc trưng cho các công trình kiến trúc cổ điển nó tôn vinh lên sự cao sang của công trình cũng như thể hiện được đẳng cấp của chủ đầu tư, các cột trụ lớn mang lại vẻ đẹp chắc chắn, mạnh mẽ và vững chải cho cả công trình.

 

Mặt tiền căn nhà không khỏi làm ta choáng ngộp bởi sự xa hoa, công phu của nó. Các mảng tường xung quanh ngoại thất của căn biệt thự được tạo các gờ ngang làm nên đường nét thẩm mỹ đặc trưng mang phong cách kiến trúc cổ điển. Ngoài ra các KTS của công ty chúng tôi còn khéo léo tạo nên hoa văn cổ điển đắp nổi trên vòm cửa sổ hay đầu các cột. Hoa văn đắp trên ngoại thất được lựa chọn kỹ lưỡng để đem lại một vẻ đẹp tinh tế mà không  rườm rà, chính nhờ sự đơn giản này giúp công trình có một vẽ đẹp hoàn mỹ hơn, phù hợp với lối sống ngày nay.