Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự Đẹp! Nhà cung cấp Uy Tín luôn mang đến Nơi ở sang trọng hơn, phú quý hơn và hạnh phúc hơn cho Quý khách - Liên hệ để gặp chuyên gia 0988 55 88 79 - 0903 831 312

Thiết kế biệt thự đẹp theo kiến trúc Hy Lạp

Với kiểu kiến trúc thiết kế biệt thự cổ điển đẹp 3 tầng nguy nga tráng lệ mang phong cách thiết kế biệt thự cổ điển châu Âu, công trình này đã được chủ nhà rất hài lòng và sự đánh giá cao của các KTS thành phố.

 

Biệt thự nhà phố cổ điển đương đại 

 

Thiết kế biệt thự cổ điển đẹp 3 tầng với không gian xanh

Đây là công trình biệt thự đẹp được Công ty thiết kế biệt thự đẹp thi công trong 6 tháng. Toàn bộ không gian kiến trúc được kết hợp hài hòa mang dáng dấp của thiết kế biệt thự cổ điển Pháp nhưng kế thừa được nét đặc trưng của nền nghệ thuật đương đại nhà vườn Việt Nam.

 

Quan sát kỹ chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra đây là căn biệt thự mặt tiền đường được thiết kế phối cảnh nhuần nhuyễn giữa ước lệ và hiện đại bằng phối kết hợp giữa ngoại cảnh với một khối thống nhất tòa nhà. Khi thiết kế biệt thự cổ điển đẹp 3 tầng này đội ngũ KTS chúng tôi thảo luận và họp rất kỹ và cuối cùng đưa ra giải pháp sáng tạo là sử dụng các gam màu sáng kết hợp với hệ thống cửa kính tạo điểm nhấn mạnh mẽ nổi bật cho căn biệt thự đẹp này.

 

Cái hay của kiểu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp này là ở bố cục, khi chiêm ngưỡng biệt thự này ta thấy được sự hài hòa giữa nội thất với không gian xanh xung quanh. Đây chính là sự tinh tế và khéo léo của đội ngũ KTS chúng tôi.

Đây là công trình kiến trúc thiệt kế biệt thự hiện đại mang phong cách bán cổ điển có pha lẫn cái mới của biệt thự vườn vừa toát lên vẻ đẹp cổ kính trang nghiêm vừa hiện đại và ước lệ, đơn sơ mà lộng lẫy, vừa kế thừa được tinh túy của không gian đất trời phong thủy.Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự Đẹp đã được gia chủ đánh giá rất cao và hài lòng khi bao trọn gói từ thiết kế, thi công cho đến thiết kế nội thất biệt thự chỉ đúng 3 tháng. Nếu Quý khách còn thắc mắc khi thẩm thấu mẫu thiết kế biệt thự cổ điển đẹp trên hay biến đổi một chút theo phong cách đam mê của Quý khách thì có thể liên hệ ngay với Chúng tôi sẽ tiếp cận thị sát khu đất và tư vấn trao đổi lắng nghe và chia sẻ để căn biệt thự mới của bạn được mê đắm trong lòng người dân phố thị. Trân trọng!