Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự Đẹp! Nhà cung cấp Uy Tín luôn mang đến Nơi ở sang trọng hơn, phú quý hơn và hạnh phúc hơn cho Quý khách - Liên hệ để gặp chuyên gia 0988 55 88 79 - 0903 831 312

Kiến Trúc Tân cổ điển

Là một trào lưu kiến trúc được nhắc lại trong những năm gần đây ,khi mà con người nhận thức được vẻ đẹp giản đơn, tính trật tự của hình học kiến trúc.Thực ra kiến trúc Tân Cổ Điển đã được thịnh hành 60 năm về trước ở nước ta trong các biệt thự Pháp từ thế kỉ 18-19. Đến nay với vẻ sang trọng, cổ điển, phong cách này vẫn được ưa chuộng và trở thành một thành một xu hướng thiết kế mới . Những ngôi biệt thự theo phong cách Tân cổ điển luôn có một sức lôi cuốn kỳ lạ, một vẻ đẹp sang trọng mà gần gũi, toát lên nét phong lưu của tầng lớp quý tộc thời đã xa…

Cùng được thiết kế theo phong cách tân cổ điển nhưng mỗi công trình lại được thiết kế với kiểu dáng, chất liệu, màu sắc... khác nhau. Do đó, mỗi mau biệt thự tân cổ điển như một đóa hoa tươi đẹp góp phần hương sắc vào vườn hoa đầy sắc màu của Biệt Thự Đẹp, nguyện mang đến cho đời những hương thơm, quả ngọt. Một lần nữa, chính những ngôi biệt thự đẹp đó sẽ giúp Quý khách có cái nhìn đa chiều về phong cách kiến trúc tân cổ điển và chọn lựa cho mình mẫu nhà phù hợp. 

Với diện tích 14,5m x 16,5m, ngôi biệt thự được tạo lập bằng những khối hình học cân xứng, hài hòa từ tổng thế đến chi tiết. Công trình được chia làm hai phân vị ngang trên mặt đứng, KTS dùng các băng ngang chia rõ các tầng và các thức tạo nhịp điệu. Các tầng có gờ nhô ra trên đỉnh tường, tiếp thu tinh hoa kiến trúc cổ đại Hy Lạp - La Mã. Tầng ba sử dụng các thức cột liền tường gối trên hàng cột corinth ở tầng hai, tạo nên các phân vị dọc chắc chắn, khỏe khoắn cho mặt đứng.
 
Khoác lên mình tấm áo màu vàng nhã nhặn kết hợp hài hòa với mái ngói Mansa màu xanh lam, ngôi biệt thự toát lên vẻ đẹp sang trọng và tươi mới. Bên cạnh đó, thiết kế các khung cửa màu nâu đỏ tạo điểm nhấn cho ngoại thất công trình.