Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự Đẹp! Nhà cung cấp Uy Tín luôn mang đến Nơi ở sang trọng hơn, phú quý hơn và hạnh phúc hơn cho Quý khách - Liên hệ để gặp chuyên gia 0988 55 88 79 - 0903 831 312

Ngày: (07-06-2016 - 03:45 PM) - Lượt xem: 0

Hàng hiên xanh tuyệt đẹp

Có một vị trí trong khuôn viên biệt thự nhà vườn để cảm thụ thiên nhiên tuyệt vời nhất – nét gạch nối mềm mại giữa biệt thự đẹp và sân vườn đó là hàng hiên.

Có một vị trí trong khuôn viên biệt thự nhà vườn để cảm thụ thiên nhiên là tuyệt vời nhất – nét gạch nối mềm mại giữa biệt thự đẹp và sân vườn đó là hàng hiên.

 

Hiên là khoảng đệm duyên dáng giữa trong và ngoài nhà đẹp, với bước tiếp cận thiên nhiên gần gũi nhất, nơi nắng, gió, sắc màu, mùi vị của đất trời bắt đầu lan tỏa trong tâm hồn bạn. 

Với khung cảnh thiên nhiên bên ngoài tươi đẹp như hồ nước, ven biển, sân vườn với vẻ đẹp hoang sơ hay kiểu cách thì hiên nhà là nơi cảm thụ trọn vẹn, tuyệt vời nhất vẻ đẹp của thiên nhiên ấy.

Thảm cỏ, hồ nước phía xa xa, cây sát nhà thì hiên ngồi ngắm cảnh với lan can thấp (đủ an toàn) và thẩm mĩ là vị trí lãng mạn và tự nhiên nhất trong ngôi nhà đẹp.

Hàng hiên thấp không có lan can với phong cách lãng mạn cổ điển điểm xuyết bởi đồ nội thất hiện đại mà vẫn mộc mạc đã tìm được sự hoà nhập tối đa trong bối cảnh thiên nhiên hoang sơ và phóng khoáng này.

Khuôn viên biệt thự nhà vườn với quy mô một tầng dàn trải theo bề ngang ôm lấy bể bơi nổi bật trên nền cỏ xanh thì hiên vừa là nơi ngắm cảnh, thưởng thức trà và ngồi nghỉ ngơi sau khi bơi lội.

Hiên nhà đẹp “bề thế” được tôn lên bởi khu vườn được chăm sóc, tỉa tót kiểu cách tạo thành một tổng thể hài hòa và lịch lãm.

Hiên nhà đẹp “bề thế” với thiên nhiên hoang sơ phù hợp với những biệt thự vườn ven đồi.

Mộc mạc với chất liệu tự nhiên đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn, hàng hiên này thật phù hợp với một nhà biệt thự đẹp nghỉ ngơi cuối tuần.

Hàng hiên với thiết kế giản dị, mộc mạc kết hợp ghế nghỉ, bồn hoa sắc thắm phù hợp cho những khuôn viên biệt thự nhà vườn trên dưới 1.000m2.

Hàng hiên biệt thự đẹp đóng vai trò như một phòng sinh hoạt bên ngoài ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên.

Trong khung cảnh này đã không còn giới hạn giữa hàng hiên, nội thất bên trong với thiên nhiên tuyệt đẹp bên ngoài. Phù hợp với các biệt thự nhà vườn có cảnh quan tự nhiên và khí hậu nhiệt đới nằm trong quần thể nghỉ dưỡng.

 

Tin Tức Khác